Giới thiệu

Giới thiệu

 XACHTAYGIASI.COM là website thương mại điện tử chuyên các mặt hàng xách tay từ các nước Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn QuốC, THÁI LAN, NGA,BA LAN,....

XACHTAYGIASI.COM là mô hình siêu thị điện tử . XACHTAYGIASI.COM cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như các sản phẩm mỹ phẩm và sắc đẹp, sản phẩm mẹ và bé, các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe với chất lượng đảm bảo, an toàn, vượt trội cả về chủng loại và số lượng. Ngoài ra XACHTAYGIASI cũng có thêm dịch vụ nhận Order giúp khách hàng các mặt hàng có giá trị cao như: Đồng hồ, kính, giày, nước hoa,… từ các trang như Amazon.com, amazon.co.jp, Jomashop.com, Rakuten.com,… một cách nhanh chóng và đảm bảo. Tầm nhìn XACHTAYGIASI ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam ở mảng Xách tay và Order. Một phần muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn, đảm bảo cho người dùng, vì thị trường hiện nay có rất nhiều hàng kém chất lượng trong nước và Trung Quốc và một phần muốn giúp người tiêu dùng trong nước có thể tiếp cận với một số mặt hàng tốt ở các nước nội địa mà ở Việt Nam không có hoặc giá hàng nhập quá cao so với ngân sách người tiêu dùng XACHTAYGIASI đặt mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử có thể phủ rộng khắp toàn quốc. Sứ mệnh Sứ mệnh của XACHTAYGIASI là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, XACHTAYGIASI sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam. XACHTAYGIASI muốn trở thành một trong những trang thương mại về hàng xách tay uy tín và dễ dàng mua sắm cho các khách hàng

hàng xách tay quận bình tân

- Giá trị cốt lõi XACHTAYGIASI xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm: Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng ngàn mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú. Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế. Tốc độ giao hàng vượt trội. Chăm sóc khách hàng 24/7. Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến. Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

XACHTAYGIASI còn đưa ra khẩu hiệu “XACHTAYGIASI – TRAO NIỀM TIN - NHẬN GIÁ TRỊ“, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình và là động lực phấn đấu khi được người tiêu dùng đặt niềm tin. XACHTAYGIASI mang đến cho khách hàng những hàng hoá đảm bảo chất lượng, chính hãng, không có hàng fake hay hết hạn sử dụng.

Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: XACHTAYGIASI có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi. 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TĂNG PHÁT

-----------------------------

Địa chỉ: Số 82-84, Đường 55, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0911 4511 49

Mail: thuyloi1172@gmail.com

Website: tangphat.com

 

Chia sẻ: