Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán
Ngày đăng: 24/07/2021 10:25 AM

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại siêu thị, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

2. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

I. Thanh toán khi nhận hàng - COD:
COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng chọn thanh toán COD.

II. Thanh toán tại cửa hàng
Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Số 82-84, Đường 55, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh và gặp trực tiếp nhân viên thu ngân để thanh toán.

Ngoài ra,chúng tôi còn hỗ trợ thêm hình thức thanh toán qua tài khoản Ngân hàng cho các đơn hàng giá trị lớn và theo yêu cầu quý khách. Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Công ty Tăng Phát thông qua Ngân Hàng.

Tại trang web của chúng tôi, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng. Các tư vấn viên hỗ trợ của Japana sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của Japana.vn tại các Ngân hàng mà Công Ty Cổ Phẩn Japana Việt Nam chấp nhận thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

** Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, Đễ tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi "Số Đơn Hàng" của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng qua email xác nhận đơn hàng trong nội dung thanh toán.

Thông tin Ngân hàng:

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: